Kiếm tiền tại nhà với chương trình Cùng Tích Lũy

kiếm tiền

Kiếm tiền online đang là xu hướng của những năm gần đây với nhiều nhóm người từ các bạn trẻ, sinh viên, mẹ bỉm sữa, hay những bạn có nhu cầu muốn có một công việc thụ động hay việc tay trái cho bản thân mà nguồn thu nhập thêm thậm chí lại cao hơn nguồn thu nhập chính. Nhiều bạn rất háo hức và tò mò khi nghe những câu chuyện về những bạn suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, máy tính, online 24/24 mà hàng tháng số tiền họ kiếm ra hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên rất nhiều người gặp vấn đề với câu chuyện: Bắt đầu như thế nào?

Chương trình kiếm tiền online với Teddybag

Như đã giới thiệu từ trước, Teddybag là ứng dụng hoàn tiền (cashback) và xu hướng hoàn tiền khi mua sắm ở Việt Nam đã được khá nhiều ứng dụng thử sức nhưng không hoàn toàn thuần về mảng này như Teddybag.

Ứng dụng hoàn tiền

Nói chung khi bạn phát sinh bất kì order nào trên ứng dụng này thì ngoài giảm giá, chắc chắn sẽ được hoàn tiền theo % giá trị đơn hàng, dao động từ 1-5%/đơn hàng. Nghe thì có vẻ ít ỏi thật, nhưng nếu là người thường xuyên order online các bạn sẽ thấy các app hiện tại đã bắt đầu “vơi dần” mật độ giảm giá để người tiêu dùng dễ thích ứng mà không bị “sốc” khi họ cắt hết giảm giá đi (nghĩ cũng đúng mà, làm kinh doanh mà giảm giá suốt như thế thì kiếm lời ở đâu ra). Ứng dụng hoàn tiền có một cái lợi là bạn mua càng nhiều thì nhận hoàn tiền càng nhiều. Nên việc hướng tới một ứng dụng mua online hoàn tiền sẽ là tương lai không xa của người tiêu dùng.

Quay trở lại với việc Kiếm Tiền qua Cùng Tích Lũy

Teddybag mới cho ra tính năng mới: Cùng Tích Lũy. Bạn không còn cần phải mua hàng mới nhận được tiền mà đơn giản chỉ việc chia sẻ những đường link dẫn đến những nhãn hiệu, sàn thương mại điện tử để được ghi nhận đơn hàng và nhận tiền.

Chương trình Cùng Tích Lũy.

Kiếm tiền online

Khi bạn đăng ký chia sẻ 1 nhãn hiệu (Tiki, Shopee, Lazada,..) Teddybag sẽ tạo cho bạn 1 đường link riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ ai mua hàng mà bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ mua sản phẩm thì tiền được tính cho bạn.

Tóm lại, Cùng Tích Lũy là phương thức bạn đăng ký với 1 nhãn hiệu nào đó, với mong muốn bán sản phẩm cho họ và nhận được tiền.

Hướng dẫn chi tiết

B1: Tạo link (liên kết)

Sau khi tải ứng dụng Teddybag Tại đây.

  • Tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản Teddybag.

Teddybag

 

  • Tìm mã riêng của mình (mã giới thiệu) tại phần tài khoản.

Teddybag

 

  • Truy cập https://go.teddybag.net/ Nhập mã và bấm Tạo Liên KếtTeddybag
  • Sao chép Link (Liên kết) để đến Bước 2

B2: Chia sẻ link

  • Chia sẻ trực tiếp trên Mạng xã hội, Tin nhắn,.. Liên kết bạn vừa tạo
  • Bí kíp của mình là chia sẻ với những người đang có nhu cầu mua hàng rõ ràng để tăng khả năng kiếm tiền Teddybag

B3: Nhận tiền

  • Sau khi đã đặt link kiếm tiền của mình xong, bạn có thể ngồi xem phim, chơi game, đi chợ,.. và đợi nổ đơn hàng
  • Đặc biệt là mỗi click vào link của bạn cũng sẽ nhận được 1 số tiền nhỏ để bạn thấy được tương tác với link của bạn thế nào!
  • Và nhận được tiền khi có đơn hàng
Teddybag
Mình đã tích lũy được 70.000 từ hôm qua tới giờ. Số đơn vẫn tiếp tục tăng vì mình đặt link trong nhóm mua sắm!

Mình sẽ để link dưới này nếu các bạn muốn dùng thử kiếm tiền với Teddybag nhé. Cực kì đơn giản phải không ạ.

Những bạn nào đã dùng app Teddybag rồi thì “thả” một chiếc comment bên dưới để mọi người cùng nghe nhé, còn ai chưa dùng thì thử xem như nào nha cả nhà!

 

3/5 (2 Reviews)
Back To Top